Thực hiện nguyện vọng thể thao Addison Marshall mắc ung thư bạch huyết lymphocytic

Về Addie Marshall và căn bệnh ung thư bạch huyết lymphocytic

Về Addie Marshall

Anh và gia đình anh ta đã sống sót qua cơn bão Katrina ở New Orleans và bắt đầu cuộc sống mới ở Houston, khi họ nhận được một vài tin tức tàn khốc.

Addie được chẩn đoán là ung thư bạch cầu lymphocytic. Anh ấy đã mười lăm tuổi vào thời đó.

Chẳng mấy chốc, gia đình Marshall gặp phải một cơn bão khác, một cuộc thăm khám của bác sĩ, những điều trị khó khăn, đau đớn và lo lắng.

Addison Marshall mắc ung thư bạch huyết lymphocyticMặc dù Addie đã được thông qua rất nhiều, ông đã không để cho hóa trị liệu ngăn chặn anh ta từ làm việc với đồng đội của mình hoặc làm hầu hết các hoạt động bình thường mà các thiếu niên trai được hưởng.

Tuy nhiên, điều này khiến anh không tham gia đội bóng, và Addie hy vọng rằng một khi anh đã đủ mạnh, anh sẽ có thể trở lại chơi tại Foster High School một lần nữa.

Về bệnh ung thư bạch huyết lymphocytic

Ung thư bắt đầu khi tế bào trong cơ thể bắt đầu phát triển vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Các tế bào ở gần bất kỳ phần nào của cơ thể có thể trở thành ung thư và có thể lan ra các vùng khác trên cơ thể.

Bệnh ung thư bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) là một loại ung thư bắt đầu từ các tế bào trở thành các bạch cầu nhất định (gọi là lymphocytes ) trong tủy xương.

Các tế bào ung thư (bạch cầu) bắt đầu trong tủy xương nhưng sau đó đi vào máu. Các tế bào bệnh bạch cầu thường tăng chậm theo thời gian, và nhiều người không có triệu chứng nào trong ít nhất một vài năm.

Theo thời gian, các tế bào có thể lan tới các phần khác của cơ thể, bao gồm các hạch bạch huyết, gan và lá lách.

Thực hiện nguyện vọng thể thao cho Addie Marshall mắc ung thư bạch huyết

Chúng tôi rất vui khi nói rằng Addie là người thứ tư nhận được trải nghiệm thể thao của tổ chức Courage For Life Dation

Ông và gia đình ông đã bay tới New Orleans và trao vé cho một trận đấu chung kết bóng bầu dục của đội New Orleans Saints vào đêm giao thừa.

Họ cũng được cung cấp một bộ suite tại khách sạn Marriott ở khu phố Pháp.

Thành viên Hội đồng Quản trị CFL Scott Challis của tổ chức Courage For Life Dation đã thực hiện nguyện vọng chơi thể thao cho Addie và gia đình anh khi họ đến khách sạn.

Nhận ra Addie là nghiêm túc về chế độ ăn kiêng và thời gian tập thể dục của mình, Scott cho Addie biết rằng có một phòng có trọng lượng, và cũng có thể gửi một giỏ trái cây, các thanh protein, và đồ uống tăng lực.

Scott đưa cho Addie chiếc áo # 88 và đốt cháy, cho Addie nhận được chữ ký của Shockey khi anh gặp anh ta ở sân tập bóng và huấn luyện vào ngày hôm sau.

Các Thánh rất tử tế và nhân ái đối với Addie, và Addie đã được trao một cuộc gặp riêng với nhiều người chơi. Val Marshall và tổ chức Courage For Life Dation

Mẹ của Addie, nói rằng cô đã “thực sự phát triển một sự ngưỡng mộ cho các cầu thủ NFL dừng lại để tạm dừng và khuyến khích trẻ em đang chiến đấu với một đối thủ hung dữ.”

Bà Marshall cũng nói, “Chúa chúc lành cho bạn, gia đình Challis và tổ chức Courage For Life Dation vì đã nắm tay chúng ta và những trái tim của chúng ta qua những cơn hoả hoạn và chia sẻ lòng dũng cảm của bạn với hy vọng trong những giờ cần thiết của chúng ta.”

Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng ta ở lại với Addie và gia đình của họ Tiếp tục chịu thời tiết khắc nghiệt nhất trong cuộc đời của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *