“Chung cư xanh” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, đe dọa tính mạng

Chung cư xanh là dự án chung cư như Imperia Eden Park có không gian xanh, sạch, an toàn” tức là có hệ thống không gian cây xanh lớn và hơn nữa thiết kế với đầy đủ hệ thống các tiện ích như: bể bơi, các sân chơi , vườn dạo bộ, đọc sách… và là lá phối của chung cư nói riêng và thành phố nói chung.

Nguyên nhân không gian sống gây bệnh ung thư đe dọa tính mạng?

– Bức xạ ion hóa: là tia phóng xạ phát ra từ các chất phóng xạ tự nhiên hoặc nguồn xạ nhân tạo được dùng trong khoa học, y học có khả năng làm ion hóa vật chất.

– Bức xạ cực tím: việc tiếp xúc trực tiếp với các loại bức xạ như UV (có trong ánh sáng Mặt trời), tia X, tia gamma,… dễ dẫn đến ung thư da.

– Ô nhiễm môi trường không khí: Khói bụi , khí thải nhà máy làm phá hủy bầu không khí trong lành, phá hủy tầng ozon làm xuất hiện các tia cực tím. Bên cạnh đó còn có khói thuốc lá thủ phạm chính gây ra các căn bệnh ung thư

– Ô nhiễm nguồn nước: Các chất thải từ các hộ gia đình, nhà máy xí nghiệp không thải trực tiếp ra môi trường mà không qua các biện pháp xử lý gây ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng và là tác nhân lớn gây các bệnh ung thư.

Vì sao sống ở “chung cư xanh” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ?

– Mật độ không gian cây xanh lớn trong nội khu chung cư  xanh như Imperia Eden Park giúp cân bằng lượng khi oxy và cacbon trong không khí hơn nữa hút các chất khí độc hại, khói bụi,… giúp giảm và cải thiện ô nhiễm môi trường qua đó tạo nên một môi trường sống lành mạnh, cải thiện nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo, ung thư, đe dọa đến tính mạng cho cư dân.

Không gian xanh tại chung cư
Không gian xanh tại chung cư

– Thêm vào đó hệ thông tiện ích chung cư xanh Imperia Eden Park như : Bể bơi, vườn dạo bộ, sân chơi,… trong nội khu chung cư xanh và tổ chức sự kiện thể thao hàng năm phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người giúp tạo nên một môi trường sống hết sức lành mạnh giúp giảm nguy cơ mắc bệnh: Việc đi bộ hàng ngày có thể làm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường giảm 50%, giải phẫu gãy xương, tắc ruột và ung thư vú giảm 30% và Alzheimer giảm 25%

– Hơn nữa hệ thống nước sạch và xử lý rác thải và các chất độc hại của chung cư Imperia Eden Park xanh đặc biệt được chú trọng nên giúp cư dân giảm thiểu nỗi lo mắc bệnh ung thư đe dọa tính mạng.

Chung cư nào đạt tiêu chuẩn “không gian sống xanh” hiện nay?

Hiện tại ở Việt Nam lĩnh vực bất động sản đang rất phát triển, với mức độ đô thị hóa ngày càng cao, mật độ dân số tăng lên yếu tố về nhu cầu nhà ở ngày càng tăng lên đăc biệt đó là các dự án chung cư cao tầng. Dự án chung cư The Emerald được xây dựng với nhiều điểm đặc biệt và tiện ích xanh vô cùng hoàn hảo, với hệ thống cây xanh nược xạnh, không khí trong lành giống như tại chung cư Imperia Eden Park

Đặc biệt đó là áp dụng 4 quy chuẩn về chăm sóc sức khỏe đó là : Tiêu chuẩn về nguồn nước sách, ô nhiễm môi trường, phát triển thể chất với hệ thống vườn dạo bộ tập thể dục thể thao,  phát triển tinh thần giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh đe dọa tính mạng.

Tại The Emerald và chung cư Imperia Eden Park các khuôn viên đều được trang trí những loài hoa rất đẹp, cảnh vất được thiết kế một cách thân thiện với môi trường cư dân sẽ hoàn toàn được tận hượng những bản giao hòa tuyệt đẹp qua đó tránh được nỗi lo về bênh tật hiểm nghèo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *