Giới Thiệu

Về John Challis – Người sáng lập tổ chức

John Challis là một học sinh lớp 12 ở Freedom High School, Freedom, PA khi được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô tế bào gan vào tháng 6 năm 2006. Mặc dù John đã thua trận chống ung thư vào ngày 19 tháng 8 năm 2008, nhưng câu chuyện của anh vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác.

Quan điểm tuyệt vời và tích cực của ông là một bài học cho mọi người, cả trẻ lẫn già, về cách sống một cách trọn vẹn nhất. John và huấn luyện viên bóng chày của ông, Steve Wetzel, đã xây dựng ý tưởng về Quỹ The Courage for Life vào tháng 5 năm 2008 khi hội đồng quản trị bổ nhiệm đã họp lần đầu tiên. Nền tảng này sẽ khẳng định lại sứ điệp của Giăng rằng ông muốn chia sẻ với mọi người, “Sống Đời Sống Đầy Đủ!” Thông qua nền tảng này, thông điệp sẽ được lắng nghe. Dưới đây là trích đoạn từ một bài viết được viết vào tháng 5 năm 2008 bởi Nhà văn Mike White của Pittsburgh Post Gazette. Đoạn này giới thiệu cả John và sứ mệnh của ông, và đưa ra cái nhìn sâu vào các quá trình tư duy của người đàn ông trẻ đặc biệt này. Hãy dành thời gian trên trang của chúng tôi để tìm hiểu thêm về John và những thông điệp của ông về cuộc sống đầy đủ nhất.

Đã gần hai năm kể từ khi John phát hiện ra bệnh ung thư của mình. Anh ta biết ngày như ngày sinh nhật. Ngày 23 tháng 6 năm 2006. Gần đây, ông mới khám phá ra rằng các bác sĩ đã không mong đợi ông sẽ qua đời vào mùa hè đầu tiên. “Đối với tôi, đó là một thành tựu”, ông nói.

Trong vài tháng đầu tiên sau khám phát hiện ung thư, cha của John, Scott, sẽ thức dậy vào lúc nửa đêm, nhìn vào phòng ngủ của con trai và thấy cậu tỉnh dậy, nhìn chằm chằm vào trần nhà.

“Anh ấy sẽ nghĩ”, anh Challis nói. “Anh ấy luôn là người phải cố gắng tìm ra câu trả lời cho mọi thứ. Anh ấy muốn tìm ra mọi thứ. ”

Qua những suy nghĩ của riêng mình và thông qua niềm tin Công giáo sâu sắc của mình, John tin rằng ông đã “tìm ra nó”. Ông trả lời các câu hỏi với sự trưởng thành, lòng dũng cảm và nhân phẩm, những đặc điểm đã trở thành nhãn hiệu của ông.

“Khi bác sĩ nói với ông cách đây vài tuần về cách mà ung thư đã chiến thắng, ông đã có rất nhiều câu hỏi về những gì nó sẽ được như thế nào và về sự thoải mái. Sau đó, anh ấy đã chia tay tôi và bạn biết anh ta đã làm gì? Anh ấy đã xin lỗi. Cậu buồn vì cảm thấy mình đang để mọi người xuống cầu nguyện cho cậu. ”

Khi được hỏi, nơi ông đã đạt được sự khôn ngoan của mình, ông trả lời, “thông qua ung thư.”

Anh ấy thường mặc mũ bóng chày Tự do của mình. Dưới dấu hiệu của cái nắp là tên của ông, cộng với dòng này: “COURAGE + BELIEVE = LIFE.”

Chúng tôi có một mối quan hệ huấn luyện viên duy nhất. Ông Wetzel đã mời John tham gia vào nhóm một năm trước và John gọi huấn luyện viên là một trong những người bạn thân nhất của ông. Chúng tôi nói chuyện hàng ngày, ít nhất là trên điện thoại di động, và đi ăn trưa với nhau mỗi tuần một lần.

“Đứa bé đã thay đổi cuộc sống của tôi, tôi khóc cho anh ta mỗi ngày. Tôi 32 tuổi và tôi sẽ kết hôn vào tháng Chín. Bạn biết những gì ông ấy nói với tôi vào một ngày khác? Anh ta nói với tôi để cứu anh ta một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu của nhà thờ, bởi vì ngay cả khi anh ta không ở đó, anh ta sẽ ở đó trong tinh thần.

“Anh ấy chỉ tiếp tục làm mọi thứ và nói những điều không đáng tin cậy. Tôi biết đội của chúng tôi sẽ không bao giờ quên mùa giải này vì Johnny. ”

Hai người muốn bắt đầu một nền tảng trong tên của John cho những bệnh nhân ung thư trẻ và thành lập ra tổ chức John Challis Courage for Life Foundation

“Ngay cả khi [nền tảng] là cái gì đó có thể giúp đỡ chỉ có một đứa trẻ hay một gia đình, để nhìn thấy mọi người theo một cách khác giống như tôi, nó sẽ rất đáng”, John nói. “Có thể nó sẽ giúp những người trẻ hơn, những người không nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống mà tôi đã thấy.”

Tổ chức John Challis Courage for Life Foundation

Được thành lập vào tháng 5 năm 2008 nhằm cung cấp các cơ hội thể thao cho các vận động viên học sinh với các chứng bệnh đe dọa tính mạng:

  • Sứ mệnh của chúng tôi
    – Để cung cấp cuộc sống khuyến khích kinh nghiệm thể thao và hỗ trợ cộng đồng cho các vận động viên trường trung học với các bệnh đe dọa tính mạng.
  • Mục tiêu của chúng tôi
    – Khởi động các chiến dịch quảng cáo để gây quỹ.
    – Chúng tôi cho phép vận động viên trường trung học để trải nghiệm cuộc sống khuyến khích kinh nghiệm thể thao.