Maria Ciarrocca – Người nhận học bổng thể thao thứ 14 của tổ chức CFLF

Đó là niềm vinh dự của chúng tôi để giới thiệu, Maria Ciarrocca, người nhận thứ 14 thể thao của chúng tôi !

Maria tại thời điểm nộp đơn là một cầu thủ bóng đá cao cấp tại Trường Trung học Pine Richland ở ngoại ô Pittsburgh, Pennsylvania. Cô đã chỉ ra trong đơn của cô rằng kinh nghiệm thể thao đầu tiên của cô là để cho cô và gia đình gửi đến Tampa, Florida để xem Tampa Bay Rays chơi New York Yankees. Đó chính xác là những gì Quỹ John Challis Courage for Life đã làm cho cô ấy. Maria và gia đình cô là khách của Đắm Bay Vịnh Tampa vào ngày 18 tháng 4 năm 2014, nơi cô đã tung ra sân chơi đầu tiên . Maria đang được thuyên giảm từ một cuộc chiến hai năm với bệnh bạch cầu cấp tính Lymphoblastic. Vui lòng tiếp tục đọc dưới đây vì bạn sẽ tìm hiểu thêm về Maria và câu chuyện của cô ấy từ một lá thư mà cô ấy đã viết cho nền tảng của chúng tôi.

Maria Ciarrocca
Maria Ciarrocca

Thư gửi từ Người nhận Gần đây nhất của chúng tôi

Kính thưa Quỹ Đời Sống,

Trước ngày 16 tháng 11 năm 2012, tôi đã tập trung chuẩn bị cho đại học, bóng đá, và thưởng thức năm học cơ sở của mình ở trường trung học. Sáng ngày 16 tháng , tôi đã tham gia một thử nghiệm thực tế SAT khi tôi trải qua một cơn đau nhói trong ngực tôi. Là tôi đã rời khỏi sau khi thử nghiệm của tôi cho một giải đấu bóng đá, mẹ tôi muốn đảm bảo rằng cơn đau không nghiêm trọng. Đó là khi tôi biết tôi bị ung thư. Thay vì lái xe với người bạn thân nhất của tôi đến giải bóng đá của chúng tôi, tôi đã ở trong xe cứu thương trên đường đến Bệnh viện Nhi Đồng.

Ung thư là một trò chơi thay đổi theo nhiều cách. Những ngày tôi thức dậy, đi học, đi học, tập luyện, và học tập đã bị giữ lại. Tôi trở thành tâm điểm của gia đình chúng tôi, vì cha mẹ tôi đã cố gắng giữ cuộc sống của chị em mình càng bình thường càng tốt. Niềm đam mê cuộc sống chỉ nâng cao ý chí của tôi để sống. Tôi quyết định đánh bại căn bệnh chết người này đã chiếm lấy cơ thể tôi.

Hoá trị liệu, tủy sống, truyền máu, chiếu xạ và nghỉ bệnh viện là một phần của con đường phục hồi của tôi. Nhìn lại, một trong những ngày khó khăn nhất là khi y tá đến phòng bệnh viện của tôi và mô tả cách cuộc đời của tôi sẽ thay đổi trong vài năm tới. Cuộc trò chuyện bắt đầu với “bạn không nên dùng dao cạo để cạo râu; Bạn sẽ mất tất cả tóc của bạn “, kết thúc bằng” không bơi trong hồ bơi công cộng, hồ hoặc đại dương. Đừng quên, nếu bạn bị sốt, bạn phải ngay lập tức nhận được cho Children’s. “Không cần phải nói, cha mẹ tôi đã sợ đi bất cứ nơi nào xa bệnh viện. Các kỳ nghỉ gia đình đã bị giữ lại. Bố mẹ tôi đã lúng túng, những người sẽ đưa một chị gái đến các giải đấu bóng đá hoặc các trò chơi của cô ấy, và sau đó gửi em gái khác của tôi đến trò chơi của cô ấy với một người bạn, vì vậy một trong số đó luôn ở bên tôi.

Tôi biết ơn gia đình tôi. Họ đã giúp tôi vượt qua trong một thời gian rất khó khăn. Qua ân sủng của Thiên Chúa, gia đình và bạn bè, bây giờ tôi đang ở trong giai đoạn Bảo trì sự hồi phục của tôi.

Một năm trước, tôi nhớ một nhân viên xã hội đến bệnh viện của tôi với một số tờ rơi. Đó là khi tôi học về John Challis, cuộc chiến của ông với bệnh ung thư, và Quỹ bắt đầu trong ký ức của ông. Tôi cũng tin rằng chúng ta nên cố gắng sống một cách trọn vẹn nhất. Một số chúng ta phải đào sâu hơn những người khác để làm điều đó. Di sản của John sẽ tiếp tục tồn tại qua những cơ hội mà ông đang dành cho các gia đình có nhu cầu chung. Đó là món quà này, tôi biết ơn.

Maria Ciarrocca

Maria và gia đình đã dành thời gian cùng nhau tại Resort Tradewinds ở St. Petersburg, Florida. Là một khách mời của trò chơi Tampa Bay Rays vs. New York Yankees, Maria đã được trao một chiếc áo cho trò chơi cá nhân, ném ra sân đánh đầu tiên và thậm chí đã có thể gặp TV Star, Jerry Springer. Tại Tradewinds, Maria và gia đình có thể thư giãn, tận hưởng bốn ngày trời và chỉ dành thời gian có chất lượng với nhau như một gia đình sau khi nhận học bổng tại sự kiện bóng đá hàng năm của tổ chức CFCL.

Cuối cùng, hãy chia sẻ với bạn một bức thư mà mẹ của Maria đã viết cho Scott Challis, Thành viên Hội đồng và Điều phối viên Thể thao của CFL:

Kính Scott,

Chúng tôi muốn chân thành cảm ơn bạn và Quỹ để gửi gia đình tôi tới St Petersburg. Trò chơi Rays là một trải nghiệm tuyệt vời! Chúng tôi đã được Rick và các nhân viên của anh ấy tử tế. Vứt bỏ sân thi đấu đầu tiên chắc chắn sẽ là một kỷ niệm suốt đời! Cảm ơn bạn đã làm cho nó xảy ra. Maria và các cô gái đã bị kích động!

Chúng tôi cũng đã có một thời gian tuyệt vời tại Resort Tradewinds! Đã có một thời gian dài kể từ khi chúng tôi dành thời gian có chất lượng với nhau như một gia đình.

Trân trọng, Lisa Ciarracocca

Will-Koshutt
Will-Koshutt

=> Ngoài ra các giải thưởng học bổng thể thao năm 2003 được dành cho: Tổ chức The Courage For Life tự hào thông báo người nhận Trái tim John Challis 2013 của Học bổng vô địch. Charaya Wilkins là một sinh viên cao cấp tại Ambridge Area High School và dự định sẽ theo học tại Temple University vào mùa thu để học tiếp thị. William Koshut là một sinh viên cao cấp tại Trường Trung học Công giáo Quigley. Anh sẽ theo học tại trường Đại học Rochester vào mùa thu để nghiên cứu kinh tế học hay hóa học. Xin chúc mừng cả Charaya và Will, và may mắn nhất trong tương lai từ tất cả chúng tôi tại Quỹ Courage For Life.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *