Sự kiện thể thao truyền kinh nghiệm cho thanh niên mắc U Lymphoma Hodgkin

Sự kiện thể thao bóng chày

Andy là một thiếu niên 17 tuổi ở Trường Trung học North Ridge ở Elkhart, Indiana, nơi anh chơi bóng chày.Vào ngày 23 tháng 12 năm 2014, Andy được chẩn đoán là U lymphoma Hodgkin và trong vòng 6 tháng, anh đã trở lại chơi bóng chày với đội bóng của trường trung học

andy ross
Andy ross

Yêu cầu kinh nghiệm thể thao của Andy là một chuyến đi đến một trò chơi Chicago Cubs để gặp Jon Lester.Tổ chức Courage for Life đã gửi ông và gia đình của ông bằng xe limousine tới Chicago, nơi họ ở tại khách sạn Majestic xinh đẹp, chỉ cách Wrigley Field nửa dặm.

Thật không may, trò chơi đã bị mưa nhưng những người tuyệt vời ở tổ chức Cubs đã sắp xếp để gửi Andy đến phòng thay đồ để gặp gỡ nhiều cầu thủ Cubs. Các Cubs cũng đảm bảo rằng Andy có thể bắt một trò chơi bằng cách cho anh ta và vé gia đình của mình cho trò chơi đêm tiếp theo.

Kinh nghiệm là một thành công lớn cho Andy, Cubs, và Quỹ Can đảm cho cuộc sống.

Sự kiện thể thao bóng đá

Đây là một trong những sự kiện thể thao bóng đá hằng năm với mục đích truyền kinh nghiệm thể thao. Amber Holstine luôn là loại cô gái đã dành 100 phần trăm trong tất cả những gì cô ấy làm, đặc biệt là trên sân bóng đá. Cô đã vui mừng khi chơi năm cuối ở trường trung học John Marshall khi cô nhận được chẩn đoán tàn phá. Cô ấy có Lymphoma Hodgkin. Cô cũng được sự ủng hộ của cả người trong trường và cộng đồng cô.

Amber Holstine
Amber Holstine

Đội bóng đá của cô đã tổ chức một trò chơi dành cho cựu sinh viên, bán những chiếc vòng tay với tên cô và bán bánh nướng để ủng hộ cả gia đình. Mọi người trong cộng đồng muốn giúp đỡ. Ngay cả đội bóng chuyền cũng tham gia và chơi một trò chơi lợi ích trong danh dự của Amber.

Cô huấn luyện viên bóng đá nữ, Jesus Montes, muốn đảm bảo rằng Amber biết cô vẫn là thành viên của đội, ngay cả khi cô ấy quá ốm yếu khi chơi. Tại mỗi trận đấu cô đã tham dự, bao gồm Senior Night, cô đã được thông báo là một người mới bắt đầu và gặp các đồng đội của cô trên thực địa.

Mẹ cô nói, “Cô ấy có rất nhiều người thực sự quan tâm đến cô ấy. Cô ấy đã chạm vào rất nhiều cuộc sống mà cô ấy thậm chí không nhận ra. “

Và bởi vì Amber là loại cô gái luôn tặng 100 phần trăm, chúng tôi, tại CFL muốn tặng 100 phần trăm cho cô ấy. Đối với kinh nghiệm thể thao của mình, CFL đã gửi cô đến Texas để xem đội bóng đá nữ quốc gia chơi với New Zealand. Amber đã luyện tập cùng đội, đi chơi trong phòng thay đồ và gặp hai người chơi sao, Abby Wambach và Hope Solo. Cô ấy thậm chí còn phải làm đồng xu khi bắt đầu trò chơi.
Đó là chuyến đi suốt cuộc đời của Amber và gia đình, và một cơ hội cho cô gái đó là một anh hùng với rất nhiều người để gặp một số anh hùng của riêng mình.

Sự kiện thể thao bóng bầu dục

 

“Tôi biết tôi là một người mạnh mẽ … Tôi đã học được nếu tôi có thể (đánh bại ung thư), tôi có thể làm bất cứ điều gì.” Trích dẫn từ người thứ 13 , Lauren Dawida từ Ohioville, PA.

Lauren là một học sinh 16 tuổi của Trường trung học Western Beaver khi cô được chẩn đoán mắc bệnh u lymphô Hodgkin.

Lauren Dawida

Lauren DawidaCô đã trải qua hàng tháng bệnh liên tục bao gồm thiếu máu và viêm phổi với sự mệt mỏi và thở dốc cực độ khi hình ảnh chụp tia X phổi của cô lộ ra một khối lượng. Đó là kích thước của trái tim cô thực sự thúc đẩy trái tim cô. Ngoài ra còn có những đám người nhỏ hơn trên cổ và xương đòn. Với tư cách là một vận động viên thể dục và một thành viên của đội bóng bầu dục, cô ấy biết quá rõ cách giữ vững và tập trung vào kết quả cuối cùng của bất kỳ mục tiêu nào. Nó không khác gì bệnh tật của nó;

Lauren là một người sống sót ung thư. Bởi vì bệnh ung thư của cô ấy đang được thuyên giảm, cô ấy đã có thể tiếp tục cuộc sống và học tập để trở thành một người điều khiển không lưu. Cô đã có thể bay chuyến bay máy bay solo như một phần của chương trình của cô. Và cô đã có thể tận hưởng một chuyến đi cuối tuần đến Pittsburgh với gia đình của cô ấy như là kinh nghiệm thể thao của cô ấy với Tổ chức John Challis Courage for Life Foundation.

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2013, Lauren và gia đình được lái xe bằng xe limousine đến thành phố Pittsburgh, nơi họ tham dự một cuộc luyện tập trước Pittsburgh Steelers. Tại đây, họ đi lưu diễn phòng thay đồ Steelers, phòng làm việc phía trước, phòng phác thảo cũng như phòng trưng bày lịch sử Super Bowl.Nhiều chữ ký đã được ký kết và nhiều bức ảnh đã được chụp cùng với các cầu thủ của Lauren và Steeler.Cô đã cùng với Brett Keisel, Ike Taylor, Maurkice Pouncey, Shaun Suisham và Mike Tomlin. Nhưng đó là Troy Polamalu, người thực sự làm cho ngày của cô ấy và mong muốn hoàn thành với nụ cười, ôm, hình ảnh và một chiếc áo có chữ ký.

Gia đình đã dành thời gian ở Pittsburgh tại các cửa hàng ăn uống và một chuyến đi Just Ducky trước khi tham quan các điểm tham quan bổ sung từ Mt. Washington. Ngày hôm sau Lauren và gia đình cô đã theo dõi Steelers đánh bại Baltimore Ravens từ các ghế cuối cùng hoàn hảo tại Heinz Field. Điều này đã được Lauren lựa chọn kinh nghiệm thể thao như cô đã không bao giờ được một trò chơi Steelers.

Các Steelers đã thắng cuộc chơi. Quỹ Khéo léo Cho Người Do Thái John Challis đã giành được bằng cách cung cấp, nhưng lại một lần nữa, một người nhận được nhiều kỷ niệm để tồn tại suốt cuộc đời. Và Lauren đã thắng cuộc chiến chống lại ung thư – WIN lớn nhất của tất cả – và kết quả là đã có cơ hội để bay solo.

Sự kiện thể thao chơi gôn

Đây là một trong những sự kiện sân gôn hằng năm nhưng với mục đích truyền kinh nghiệm thể thao cho thanh niện mắc bệnh ung thư. Chris Pendley phải ngồi ở trường trung học Dacula ở Georgia vào năm học cơ sở của mình. Anh không thể luyện tập, anh không thể đánh bất cứ ai, nhưng anh luôn ở đó.

Chris Pendley

Chris PendleyVào mùa xuân năm 2011, Chris đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư mô mềm ở vùng bụng và háng. Anh đã trải qua 20 đợt hóa trị liệu, 20 lần điều trị bằng xạ trị, và một vài ca phẫu thuật, nhưng qua tất cả, anh vẫn tiếp tục hỗ trợ nhóm của mình, và anh tiếp tục thể hiện mọi thứ.

Cuối cùng, Chris đã chinh phục được căn bệnh ung thư của mình, và thậm chí còn có thể thấy được thời gian chơi một năm cao cấp, nhưng anh cũng có những giấc mơ khác. Anh ấy muốn gặp tay golf chuyên nghiệp Bubba Watson, và nó đã đến với Quỹ Can đảm Cho Cuộc sống để làm cho nó xảy ra.

Vào cuối tháng 5 năm 2013, Chris và gia đình đã được bay tới Dublin, Ohio để tham dự Giải đấu Tưởng niệm PGA. Trong một vòng luyện tập đầu tuần, Chris cuối cùng có thể gặp Bubba Watson. Chris và gia đình đi một trong những lỗ hổng với Bubba và anh ta thậm chí còn cho Chris putt vào một trong những cây xanh. Bubba đã mất cha của mình cách đây vài năm để bị ung thư, vì vậy ông đã hỏi Chris về sức khoẻ của mình, nhưng hầu hết họ chỉ nói về golf và “đồ vật”.

Chris dự định dành hai năm tại Trường Cao đẳng Georgia Gwinnett trước khi chuyển sang Đại học Georgia, trường cũ của Bubba. Chris muốn trở thành một bác sĩ gây tạng vào một ngày nào đó. Anh ấy có rất nhiều ước mơ lớn, và một trong số đó đã trở thành sự thật.

Bubba Watson đã làm một điều thật đáng nhớ ở giải đấu đó ở Ohio, và nó không liên quan gì đến trò chơi gôn của ông. Ông đã cho Chris Pendley một cơ hội trong cuộc đời, và một ngày ông sẽ luôn luôn nhớ, và đó cũng là những gì mà Tổ chức Courage For Life cũng làm tốt. Chúng tôi giúp các vận động viên trường trung học đã phải đối mặt với một căn bệnh đe dọa cuộc sống tạo ra những kỷ niệm để kéo dài suốt cuộc đời. Và đó cũng giống như đánh một lỗ trong một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *