Sự kiện sân Gôn hàng năm và bán đấu giá

Golf là một môn thể thao rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là những người mắc các bệnh ung thư , căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Nó không chỉ giúp cho con người cảm thấy thư giãn, giảm căng thẳng stress mà còn giúp kích thích não và rất có lợi cho tim mạch.

Mỗi năm, quỹ Courage for Life tổ chức Outing Sân gôn vì đây là quỹ gây quỹ chính. Tất cả số tiền thu được từ các sự kiện sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng và nguyên nhân của nó: nguyên nhân của việc cung cấp những kinh nghiệm khuyến khích cuộc sống cho các vận động viên trường trung học đang phải đối mặt với các bệnh đe doạ đến tính mạng.

Sự kiện sân golf hàng năm
Sự kiện sân golf hàng năm

Mỗi năm ngoài tổ chức sự kiện thể thao bóng đá hàng năm , chúng tôi hứa hẹn một ngày thú vị gồm có brunch, gôn, khai vị và bữa tối, sau đó là một cuộc đấu giá trực tiếp. Công chúng được mời chơi gôn hoặc chỉ tham gia Quỹ cho bữa tối.

Chi phí tham gia là 600 đô la cho bốn người và bao gồm ngồi ăn trưa, chơi gôn, giải thưởng, ăn tối và tham gia đấu giá với chúng tôi. Các gói cho các tay golf cá nhân cũng có sẵn. Chúng tôi cũng có nhiều mức tài trợ khác nhau dành cho nhà tài trợ.

Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.

Chris Pendley đã từng được chẩn đoán mắc bệnh rhabdomyosarcoma vào năm 2011. Sau hai mươi lần hóa trị liệu, 20 lần xạ trị và một vài ca phẫu thuật, Chris đã chinh phục được căn bệnh ung thư của mình.

Vào tháng 5 năm 2013, tổ chức Courage For Life đã bay Chris và gia đình tới Dublin, Ohio để tham dự Giải đấu Tưởng niệm PGA. Trong một vòng luyện tập đầu tuần, Chris gặp Bubba Watson, đi một trong những lỗ hổng với anh ta và thậm chí đã đặt một trong những cây xanh với anh ta.

Đó là một ngày mà Chris nhớ lại và kinh nghiệm mà anh ấy muốn tặng cho các vận động viên trường trung học khác bị các điều kiện đe dọa đến mạng sống, đó là lý do tại sao Chris bắt đầu chuyến đi chơi gôn của riêng mình để có lợi cho nền móng. Trong hai năm đầu tiên tổ chức sự kiện, Chris đã gây quỹ từ $ 4,500.00 từ các nhà tài trợ và đóng góp.

Cuộc đi chơi được tổ chức vào tháng 10 tại Monroe, GA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *