Sự kiện trò chơi thể thao bóng đá hàng năm

Bóng đá là một môn thế thao vô cùng bổ ích trong cuộc sống hàng ngày nhất là đối với các học sinh sinh viên mắc các căn bệnh ung thư đe dọa đến tính mạng. Chơi bóng đá không chỉ giúp chúng ta rèn luyện thể lực, sức khỏe mà còn giúp xua tan căng thẳng, stress và rất tốt đối với việc cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch ( tăng cường khả năng hoạt động và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường,… )

Sự kiện bóng đá hàng năm
Sự kiện bóng đá hàng năm

Ngoài tổ chức các sự kiện sân gôn hàng năm thì sự kiện trò chơi bóng đá từ thiện của chúng tôi giữa Freedom Bulldogs và Brighton Township Bears cũng được tổ chức.

Mỗi năm, tổ chức Courage for Life Foundation tổ chức một loạt các sự kiện hỗ trợ nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cuộc sống khuyến khích kinh nghiệm thể thao cho vận động viên trường trung học với các bệnh đe doạ đến tính mạng

Ngoài ra, những người cao niên ở các khu vực Pittsburgh thường xuyên chuẩn bị và tổ chức các buổi gây quỹ của chính họ thay mặt cho CFL.

Luôn luôn có điều gì đó xảy ra, vì vậy hãy tiếp tục xem lại lịch trình mới nhất.

Các cầu thủ bóng đá và cheerleaders của Thị xã Bears và Freedom Bulldog của Brighton cạnh tranh trong một trò chơi từ thiện hàng năm hưởng lợi cho Quỹ John Challis Courage for Life.

Các đội bóng luôn đặt một nỗ lực rất lớn cho trò chơi và người hâm mộ có một thời gian thú vị trong không khí sôi động “Sáu Đêm” mà John đã từng là vận động viên trường trung học.

Các trò chơi bóng đá được tổ chức mỗi tháng Chín và chi tiết về trò chơi năm nay sẽ được công bố vào tháng Tám năm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *