Taylor Dettore – Nữ sinh trung học mắc ung thư phổi được nhận nguyện vọng thể thao

Về Taylor Dettore

Là một nữ cao cấp của Trường Trung học Neshannock, cho thấy chiếc áo Evgeni Malkin có chữ ký cô nhận được ở trận playoff của Penguins đêm qua tại Mellon Arena.

Taylor Dettore nhận nguyện vọng thể thao

Khi Taylor Dettore lần đầu tiên nhập viện để điều trị ung thư phổi, một cô học sinh trung học – tóc vàng của cô đã mất vì những phương pháp điều trị hoá trị liệu của chính cô – bước đi để khích lệ.

Scott Challis, cha của vận động viên trường Trung học Tự do Tự do, đã vẫy tay chào một số tên tuổi lớn nhất trong thể thao trong trận đấu với ung thư giai đoạn cuối, nói: “Cô ấy là một nguồn cảm hứng lớn cho con trai tôi. “Anh ấy đã thực sự xuống vào thời điểm đó. Cô ấy nói với anh ta, ‘Đừng bỏ cuộc. Bạn có thể đánh bại điều này. ‘ Chúng tôi nợ cô ấy rất nhiều. ”

Thực hiện nguyện vọng thể thao choTaylor Dettore

Quỹ Courage for Life, được thành lập theo yêu cầu của John để giúp thanh thiếu niên đối phó với bệnh ung thư, đã trao tặng món quà đầu tiên – ăn tối, nghỉ ở khách sạn và đi xe limo đến trò chơi playoff của Penguins, cộng thêm hai chỗ ngồi trên kính gần đá trung tâm Penguins tặng. Người nhận nguyện vọng thể thao là cùng một cô gái trẻ đã tư vấn cho John vào đêm đầu tiên của mình trong bệnh viện.

Taylor Dettore, một người chơi bóng bầu dục và bóng chuyền tại Trường trung học Neshannock nói: “Đó là một vinh dự và đặc ân tuyệt vời khi ở đây. “Tối hôm đó, tôi đã đến phòng mình để nói về sự can đảm để vượt qua và để cho anh ta một chút hy vọng.”

Bệnh ung thư của cô trong sự thuyên giảm trong hai năm qua, người phụ nữ Neshannock đã tham dự trò chơi với chú của cô. Trải nghiệm trò chơi của cô bắt đầu với một bước nhảy vui mừng sau khi Penguins giới thiệu cô với một chiếc áo phông phản xạ Evgeni Malkin có chữ ký và các vật lưu niệm khác. Iceburgh, nhóm linh vật của đội, đến thăm cô tại chỗ của cô. Cô cũng xuất hiện trên màn hình TV scoreboard.

“John Challis đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta bằng sự dũng cảm của mình trong trận chiến”, ông Tom McMillan, phó chủ tịch truyền thông cho Penguins. “Chúng tôi vinh dự được lựa chọn đội Penguins với món quà đầu tiên của họ về một trải nghiệm thể thao độc đáo cho người nhận xứng đáng”.

Taylor đã tham gia vào trò chơi gần một năm cho đến ngày mà John Challis là khách mời của Penguins trong một trận playoff và ngồi trong bộ của Mario Lemieux.

Năm ngoái, vào ngày của Mẹ, anh đã có thể gặp Dan Rooney, Ben Roethlisberger và Atlanta Braves khi đang tham dự trận đấu của John Smoltz.

Jody Jaworowski, phó chủ tịch của quỹ, nói: “Điều mà John muốn có được là toàn bộ vòng tròn. “Taylor là một ví dụ hoàn hảo về chiến đấu cho cuộc sống, của đời sống sống trọn vẹn nhất. Để thấy cô ấy ở đây làm sáng lòng tôi. ”

Taylor thừa nhận rằng “một chút đáng sợ” để tìm ra cô ấy bị ung thư. Đó là lý do tại sao cô ấy có sự đồng cảm với John, người đã bị chôn trong chiếc áo số 11 của anh khi anh qua đời cách đây 9 tháng.

“Thiên Chúa, đức tin và lời cầu nguyện của rất nhiều người đã giúp tôi vượt qua,” cô nói. “Bạn không thể sống cuộc sống của bạn trong sợ hãi. Bạn phải sống một cách trọn vẹn nhất. Tôi hy vọng tôi có thể giúp anh ta trong trận chiến. ”

Câu chuyện của John Challis được tờ báo Pittsburgh Post-Gazette báo cáo lần đầu tiên vào 13 tháng trước. Các kênh truyền thông quốc gia, bao gồm ESPN và mạng cáp Versus, đã đón nhận câu chuyện khi thanh niên trở thành khách mời của các đội như Cướp biển, Yankees và Tampa Bay Rays.

Đầu tuần này, anh được giới thiệu vào Hall of Fame của WPIAL và giải thưởng Courage đã được tạo ra để vinh danh anh.

Đêm qua, Scott Challis đã tìm thấy sự an ủi trong thực tế là Taylor, người đầu tiên bị ung thư gặp con trai, trở thành bệnh nhân ung thư đầu tiên được mong muốn được ban cho một nền tảng mà con ông đã tạo ra.

“Tôi biết con trai tôi đang nhìn xuống để nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã làm đúng để biến cô ấy thành người đầu tiên”, anh nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *