CLF thực hiện nguyện vọng thể thao cho vận động viên bóng chày Alente Johnson

Đôi khi nó chỉ cần có là một trong những tuyệt vời twist của số phận cho mọi thứ để làm việc tốt. Trong trường hợp của Alente Johnson, đó là dưới hình thức Kristen Milanovich, một thành viên của ban CFL.

Alente là một người cao tuổi trong đội bóng chày tại Trường trung học Rochester Area khi anh được mời tham dự Cuộc tuyển chọn tuyển dụng binh chủng ở Mesa, Arizona. Đó là một hành trình tuyệt vời cho một thanh niên gần chết chỉ hai năm trước.

Vận động viên bóng chày alente johnson

Mẹ của anh Christina nói, “Có một lúc, các bác sĩ nói với chúng tôi rằng không có gì họ có thể làm cho anh ta. Toàn bộ ruột kết của ông phải được gỡ bỏ và ông đang chảy máu. “

Họ đã nghĩ đó là viêm loét đại tràng loét, nhưng nó đã kết thúc được nhiều hơn nữa. Trong năm thứ hai của mình, ông đã lấy toàn bộ ruột bỏ. Bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia của ông đã làm một thủ thuật khó khăn bằng cách sử dụng ruột non và các vật liệu tổng hợp khác để tái tạo một dấu hai chấm, nhưng họ không nghĩ rằng nó sẽ hiệu quả. Alente nói với họ điều đó, và sau 10 lần phẫu thuật, anh ta đã được chứng minh là đúng.

Nhưng nhiều như anh đã phải đối mặt, như nhiều thử thách như anh đã vượt qua, Alente vẫn có cái gì anh ta muốn rất nặng. Các Under Armour Recruiting Classic là cơ hội của một đời, nhưng ông cần phải nâng cao số tiền cần thiết để tham dự, và ông không muốn để lại gia đình của mình phía sau.

Điều đó đã dẫn đến kế hoạch cho bữa ăn tối spaghetti là người gây quỹ, và hai người bạn gia đình đến một nơi nhỏ gọi là The Shirley Shoppe. Trong khi họ giải thích mục đích gây quỹ cho chủ cửa hàng, khách hàng trong cửa hàng đã tình cờ nghe họ. Khách hàng đó là Kristen Milanovich.

Trong vòng 45 phút, Kristen đã liên lạc với các thành viên của hội đồng quản trị và đã có thể tiến hành cấp Alente một kinh nghiệm CFL. Khi điều phối viên du lịch Scott Challis gọi điện cho Christina, cô ấy nói với anh ta điều gì sẽ mất để Alente đến Arizona. Scott nói rằng không có cách nào Alente có thể đi một mình. Đây là một kinh nghiệm cho cả gia đình, và CFL sẽ gửi tất cả mọi người.

CLF thực hiện nguyên vọng thể thao cho alente johnson

Christina nói, “Tôi không biết làm thế nào để đáp ứng. Để nghe các bác sĩ nói rằng hai năm trước đây, Alente đã không thể làm gì hơn nữa. Không có gì để nói nhưng chúng ta được ban phước. “

Alente đã tham dự Under Armour Recruiting Classic với gia đình ở bên cạnh. Và khi trở về Pennsylvania, ông đã làm một việc tốt của riêng mình. Đối với dự án cao cấp của mình, ông đã tổ chức một cuộc chạy bộ / chạy 5K và đã hoàn lại tiền cho quỹ Courage For Life.

Số phận là một điều tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *