Tổ chức CFL thực hiện nguyện vọng thể thao cho Brady VandenBerghe

Đối với: Quỹ Khéo léo John Challis For Life Từ: ‘Đội Brady’ Brady VandenBerghe

‘Một số người đi vào cuộc sống của chúng tôi và lặng lẽ đi; Những người khác ở lại một thời gian và để lại dấu chân trong trái tim của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ giống nhau. ‘

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất của tôi, tôi cảm ơn bạn vì những trải nghiệm thể thao mà tôi nhận được thông qua Tổ chức The John Challis Courage for Life Foundation.

Tôi đã đọc nhiều lần về John, và điều đáng chú ý là chúng ta giống nhau như thế nào.

Chúng tôi không chỉ chia sẻ tình yêu thể thao, nhưng tổ chức CFLF chúng tôi cam kết thực hiện nguyện vọng chơi thể thao giúp đỡ những người khác trong cuộc đời của chúng tôi.

Tôi sẽ mãi mãi cảm ơn Tổ chức The John Challis Courage for Life Foundation đã cho tôi một kinh nghiệm làm tôi quên đi căn bệnh ung thư của tôi và để tôi chỉ là Brady.

Thực hiện nguyện vọng thể thao cho Brady VandenBerghe

Giới thiệu về Brady VandenBerghe

Brady VandenBerghe được chẩn đoán bị Ung thư bạch cầu vào mùa hè năm ngoái, ngày 2 tháng 7 năm 2010.

Đây là mùa hè trước năm cuối của anh ta và anh ta mong muốn được chơi bóng Varsity Football và Varsity Lacrosse tại Trường Trung học Eden Prairie, MN.

Sau 5 đợt điều trị hóa chất hung hăng, Brady hiện đang trong giai đoạn thuyên giảm.

Các vòng chemo bắt đầu dễ dàng và rất uneventful, cho đến khi Brady VandenBerghe đánh vòng bốn.

Cơ thể của Brady VandenBerghe đã chịu đựng nhiều hơn nó có thể và một nhiễm trùng vi khuẩn gần như đã cuộc sống của mình.

Sau bảy tháng trong bệnh viện, ung thư đã phá huỷ phần lớn cơ thể của anh ta và anh ta yếu đuối và yếu đuối.

Brady học được rằng bất cứ điều gì có thể đưa bạn xuống, nhưng chỉ có ông và Thiên Chúa có thể xây dựng lại các vận động viên ông.

Brady hiện đang trong tình trạng thuyên giảm và đang duy trì các liệu pháp điều trị vật lý hàng tuần đối với một số tổn thương thần kinh ở chân.

Một khối u trên tủy sống bị yếu chân và bê, nhưng họ ngày càng khỏe mạnh hơn hàng ngày.

Cảm ơn bạn đã nhận ra vận động viên của tôi trước khi mắc bệnh ung thư bạch cầu myeloid cấp tính AML và tôn vinh vận động viên tôi sẽ trở lại.

Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày vì sự thuyên giảm của tôi khỏi căn bệnh ung thư và những tình bạn tuyệt vời mà tôi đã đạt được thông qua nền tảng của bạn.

Tổ chức CFLF thực hiện nguyện vọng thể thao cho Brady VandenBerghe

Cảm ơn bạn rất nhiều vì chuyến đi của gia đình tới Pittsburgh. Đây là lần đầu tiên chúng tôi ở Đông và tất cả chúng tôi đều yêu thành phố của bạn.

Bạn có thể tưởng tượng tôi đã rất ngạc nhiên khi được đưa lên sân bay trong một chiếc limo và sau đó đưa trung tâm thành phố đến Hyatt.

Tôi không thể tin được kinh nghiệm trong việc đi qua đường hầm để xem cảnh ngoạn mục của Pittsburgh.

Thật tuyệt vời khi xem phòng khách sạn của chúng tôi được trang trí với áo sơ mi ‘Courage for Life’, nón và rất nhiều đồ ăn ngon, bao gồm cả cách sắp xếp trái cây ăn được.

Một điểm nổi bật của chuyến đi của tôi là trại huấn luyện Steelers mà bố tôi và tôi rất thích với ông Challis; Tôi đã rất vui khi thấy hành động này đã gần gũi và gặp gỡ các cầu thủ.

Một điểm nổi bật là, tất nhiên, trò chơi bóng chày Pirate. Đứng trên sân cỏ của họ và ném một cái sân đã áp đảo tôi. Cuối cùng, Tôi muốn cảm ơn bạn về trò chơi Twins ‘ở Minneapolis.

Tôi đã yêu các trò chơi bóng chày cả cuộc đời của tôi, và bạn đã không làm tôi thất vọng. Bây giờ tôi không chắc chắn ai để cổ vũ cho khi Cướp biển chơi Twins.

Chuyến đi này thực sự cảm thấy và đặc biệt và tôi cảm thấy được chào đón bởi tất cả mọi người chúng tôi gặp ở Pittsburgh.

Tôi muốn đích thân cảm ơn ông Challis và tổ chức Courage for Life Foundation vì đã là một hướng dẫn viên du lịch đáng kinh ngạc và thời gian đặc biệt mà chúng tôi dành để nói về John và lòng can đảm và tinh thần của ông.

Gia đình Challis rất hào phóng đối với chúng tôi và cả gia đình chào đón chúng tôi.

Cảm ơn bạn cho tất cả các sự kiện tuyệt vời chúng tôi đã có trong khi ở Pittsburgh. Nó thực sự là một trải nghiệm tôi sẽ không bao giờ quên.

Tốt nhất của tôi,
Brady VandenBerghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *