Thực hiện nguyện vọng thể thao cho Brandon Chamberlain mắc bệnh tim

Gần một năm sau cái chết của ông, John Challis đã giới thiệu Brandon Chamberlain đến Terry Francona, Jason Bay và Boston Red Sox.Chamberlain, một sinh viên năm cuối của Trường Trung học Springdale năm 2009, đã trải qua cuộc phẫu thuật tim vào tháng 10 để chơi bóng chày như một người cao niên, đã dành thời gian ở Boston Fenway Park vào đầu tháng này với tư cách là khách mời của Quỹ Khen ngợi Cho Cuộc sống John Challis.

Challis, một cựu sinh viên tự do năm 2008, đã kiên trì vượt qua căn bệnh ung thư để chơi bóng đá và bóng chày như một bậc cao niên. Ông mất vào tháng 8 năm 2008. Quỹ này là di sản của ông. Trong số các mục đích của nó là để cung cấp cơ hội cho các vận động viên trường trung học những người gặp phải các bệnh đe dọa tính mạng.

Taylor Dettore, một cô gái bóng chuyền của Neshannock, đã tham dự một trận playoff của Penguins tại Mellon Arena vào tháng 5 với tư cách khách mời của tổ chức. Chuyến đi của Chamberlain là lần thứ hai, và tham vọng nhất, tiếp cận các vận động viên trẻ.

“Tôi yêu bóng chày”, Chamberlain nói. “The Red Sox là một trong những đội yêu thích của tôi … và Jason Bay luôn là Pirate yêu thích của tôi.”

Khi Challis chết một năm trước, Chamberlain đang phải vật lộn với chẩn đoán đáng sợ của chính mình. Các bác sĩ phát hiện ra rằng một bệnh tim bẩm sinh, đòi hỏi phẫu thuật khi anh lên 5 tuổi, đã trở nên tồi tệ hơn và cần phẫu thuật. “Tôi đã bị sốc,” anh nói.

“Tôi đã yêu cầu họ đẩy nó trở lại cho đến khi năm cuối cấp của tôi, nhưng họ nói không, chúng tôi phải làm ngay bây giờ.” Thái độ của Chamberlain thay đổi khi ông nhìn thấy một báo cáo của ESPN kỷ niệm single hit mà Challis, mặc bộ số 11 của ông Jersey, được giao với Aliquippa.

Brandon Chamberlain

Chamberlain nói: “Tôi nghĩ rằng nếu anh ấy có thể chiến đấu qua mọi thứ và trở lại và chơi bóng chày, thì tôi cũng có thể làm được.

Các bác sĩ phẫu thuật cho rằng việc hồi phục sẽ mất ít nhất 6 tháng nhưng Chamberlain, mặc dù bị loét dạ dày do lo thuốc gây ra trong ba tuần, đã tham gia cùng các đồng đội của mình để tập luyện vào mùa đông vào tháng hai và đã tham gia vào đội hình khi mùa giải bắt đầu.

“Tôi có thể nói rằng tôi đã không hồi phục hoàn toàn, nhưng tôi cảm thấy tôi đã đủ mạnh”, anh nói.

Khi mùa giải bắt đầu, Chamberlain đã mặc thứ 11 để tôn vinh Challis. Ông đã giúp Springdale vươn tới vòng loại WPIAL Class A, và khi mùa giải kết thúc, anh đã được Hiệp hội huấn luyện viên bóng chày WPIAL trao tặng giải thưởng John Challis Courage. Tổ chức này đã thêm một chương vào câu chuyện của Chamberlain bằng cách gửi anh ta, cùng với cha mẹ Bill và Mary Lou Chamberlain, đến Fenway. Scott Challis, cha của John, từng là người hộ tống của họ để thực hiện nguyện vọng thể thao cho anh.

Tại Fenway, trước trận đấu với môn Điền kinh Oakland, Chamberlain được dẫn lên trên sân và đưa ra Bay. Họ đã sớm gia nhập liên đoàn MVP Mỹ Dustin Pedroia, bắt Jason Veritek, người chỉ huy David Ortiz, shortstop Julio Lugo và sân cỏ Jacoby Ellsbury.

Scott Challis đưa Francona, cựu sinh viên mới của Brighton và quản lý Red Sox đến gặp Chamberlain. “(Francona) hỏi tôi những gì tôi đang làm vào ngày hôm sau, và tôi nói có lẽ chúng ta sẽ thấy một số điểm tham quan”, Chamberlain nhớ lại. “(Francona) nói, tôi muốn cậu trở lại đây, và cậu ta đưa vé cho trận đấu hôm sau.”

Theo Chamberlain, vé của Quỹ là khoảng 30 hàng sau tấm nhà. Chamberlain nói: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời”. “Ước mơ của tôi là đi Fenway Park.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *