Tyler Potts – Người nhận nguyện vọng thể thao thứ 3 của tổ chức Courage for Life Foundation

Tyler Potts là một đứa trẻ mười tám tuổi đi chơi bóng chày, bóng rổ và bóng đá khi chẩn đoán ung thư thay đổi cuộc đời của mình mãi mãi. Anh đã tham dự một trại bóng đá tại Đại học Akron khi anh bắt đầu cảm thấy đau ốm.

Một vài tuần sau, trong khi ở một trại bóng đá khác tại Đại học Pittsburgh, Tyler đã gãy xương chậu của mình. Công việc máu đã được thực hiện, và các bác sĩ của ông phát hiện ra ông ta mắc bệnh bạch cầu bạch cầu cấp tính Lymphoblastic Leukemia

Tyler Potts nhận nguyện vọng thế thao của tổ chức CFLF

Mối quan tâm chính của Tyler sau khi phát hiện ra anh ta bị ung thư không phải là về chết. Anh ấy lo lắng về việc anh ấy sẽ chơi thể thao hay không.

Mặc dù anh đã bỏ lỡ năm mới tốt nghiệp trung học, nhưng anh vẫn ở lại với họ theo từng bước, lái xe đến việc luyện tập ngay sau khi điều trị bằng hóa trị và tham dự mọi trận đấu anh có thể.

Hopewell đã có mùa giải đầu tiên bất bại năm đó, và đã chơi trong trận đấu vô địch WPIAL tại sân Heinz. Mặc dù Tyler không thể tham gia vào lĩnh vực này với đội của mình, tinh thần và lòng dũng cảm của anh ấy đối mặt với những thử thách như vậy là nguồn cảm hứng cho đồng đội và bạn học của anh ấy.

Sự Khen ngợi của John Challis cho Cuộc sống những trải nghiệm về Thể thao được tạo ra cho những sinh viên như Tyler, những vận động viên trường trung học phải đối mặt với cuộc chiến khắc nghiệt nhất trong cuộc đời của họ.

Là người thứ ba nhận nguyện vọng thể thao của tổ chức CFLF,  Tyler đã chọn tham gia một trò chơi Pittsburgh Penguins.

Tyler đi đến Pittsburgh trong một limo với mẹ, cha, anh sinh và em gái sinh đôi. Sau khi dừng lại tại khách sạn của họ, họ đã được đưa đến Mellon Arena và hộ tống đến hộp riêng của Sidney Crosby. Tyler nhận được một chiếc áo Jordan Stahl được ký tên và đã được các linh vật của Penguins ghé thăm.

Sau trận đấu, Tyler và gia đình anh ta đã được đưa đến khu vực tủ khóa để gặp Jordan Stahl, và sau đó họ ăn tối tại khách sạn Grille 36 của Jerome Bettis với tư cách khách mời đặc biệt. Ngày hôm sau, sau khi tham quan và ăn tối ở Pittsburgh, Tyler và gia đình anh ta thích xe limo.

Ung thư đã lấy đi rất nhiều từ Tyler vì khiến không thể chơi thể thao mà anh ấy đam mê. Anh ta đã phải lên kế hoạch tham dự Đại học Notre Dame yêu dấu của mình.

Tyler đã bỏ lỡ rất nhiều trường học và đã trải qua năm cuối cấp để chiến đấu cho cuộc đời mình. Chính vì vậy mà tổ chức Courage for Life Foundation đã thực hiện nguyện vọng chơi thể thao cho Tyler Potts

Nhưng thông qua tất cả, Tyler phải đối mặt với những thách thức của mình với phẩm giá. Đó là những gì Can đảm cho cuộc sống là tất cả về, cho sinh viên như Tyler cái gì đó tích cực để mong đợi, và những kỷ niệm để kéo dài suốt đời, bởi vì lòng can đảm + Believe = Cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *